Chào mừng đến với Website

Nam Phu Cons

Với khẩu hiệu “1 ý chí, 10 thành công”, tập thể CÔNG TY TNHH XD TM DV SX NAM PHÚ đang nỗ lực không ngừng tìm kiếm cơ hội trong các lĩnh vực “Đầu tư xây dựng – Thi công xây lắp – Kinh doanh, thương mại – Tư vấn, khảo sát, thiết kế” khai thác mọi tiềm năng để trở thành một Công ty đi đầu trong lĩnh vực xây dựng.

CON NGƯỜI LÀ TÀI SẢN VÔ GIÁ

Nhận thức rằng con người là tài sản vô giá, Namphucons đặt ưu tiên hàng đầu cho sứ mệnh đảm bảo tính mạng, sức khỏe nghề nghiệp của toàn thể người lao động, các nhà cung ứng và các bên liên quan trong suốt quá trình hoạt động của công ty. Thực tế thi công đã cho thấy sự đầu tư nghiêm túc của công ty về nhân lực và vật dụng trang bị cho tất cả đội ngũ nhân viên và hơn 100 công nhân – những người hàng ngày hàng giờ đối diện với nguy hiểm khi làm việc tại công trường.

TUYÊN BỐ VỀ CHÍNH SÁCH AN TOÀN, SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG

Namphucons là nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận thức rằng con người là tài sản vô giá, do đó, mục tiêu ưu tiên hàng đầu ở Namphucons  luôn là đảm bảo tính mạng, sức khỏe nghề nghiệp cho toàn thể người lao động, các nhà cung ứng và các bên liên quan trong suốt quá trình hoạt động của công ty.