Chào mừng đến với Website

Nam Phu Cons

Với khẩu hiệu “1 ý chí, 10 thành công”, tập thể CÔNG TY TNHH XD TM DV SX NAM PHÚ đang nỗ lực không ngừng tìm kiếm cơ hội trong các lĩnh vực “Đầu tư xây dựng – Thi công xây lắp – Kinh doanh, thương mại – Tư vấn, khảo sát, thiết kế” khai thác mọi tiềm năng để trở thành một Công ty đi đầu trong lĩnh vực xây dựng.

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

KS. NGUYỄN MINH SANG

GIÁM ĐỐC

Với 3 năm kinh nghiệm trong thiết kế ở công ty thiết kế của nước ngoài. 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công công trình dân dụng, Hiện với vai trò quản lý và chủ trì các dự án Thiết kế và thi công của DAKOCONS. Năng lực: Kỹ Sư Xây Dựng, Chứng Chỉ Giám Sát Công Trình.

KS. NGUYỄN BÁ LINH

GIÁM ĐỐC DỰ ÁN

Với 4 năm kinh nghiệm làm giám sát chính cho các công trình dân dụng cho công ty UNICONS, Nay anh đảm nhiệm vai trò giám đốc dự án cho các dự án của DAKOCONS. Thể hiện tâm huyết của một nhà lãnh đạo trẻ, nhiệt huyết để cùng DAKOCONS phát triển. Năng lực: Kỹ Sư Xây Dựng, Chứng Chỉ Giám Sát Công Trình.

KS. ĐẶNG VĂN THẠCH

Quản lý thi công

Với 2 năm kinh nghiệm trong giám sát các dự án của DAKOCONS. Từ những ngày đầu mới bắt đầu công việc của một kỹ sư xây dựng xây dựng, anh đã được sự hướng dẫn của các anh em ban lãnh đạo DAKOCONS đi trước đã nỗ lực hết mình cùng DAKOCONS hoàn thành tốt các công trình để bàn giao cho Chủ đầu tư. Năng lực: Kỹ Sư Xây Dựng, Chứng Chỉ Giám Sát Công Trình