GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Trao Chúng Tôi Cơ Hội - Nhận Lại Sự Hài Lòng

Với khẩu hiệu “1 ý chí, 10 thành công”, tập thể CÔNG TY TNHH MTV THIẾT KẾ XÂY DỰNG NAM PHÚ đang nỗ lực không ngừng tìm kiếm cơ hội trong các lĩnh vực “Đầu tư xây dựng – Thi công xây lắp – Kinh doanh, thương mại – Tư vấn, khảo sát, thiết kế” khai thác mọi tiềm năng để trở thành một Công ty đi đầu trong lĩnh vực xây dựng.

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY TNHH MTV THIẾT KẾ XÂY DỰNG NAM PHÚ

Tháng 08 năm 2015, CÔNG TY TNHH XD TM DV SX NAM PHÚ được thành lập. CÔNG TY NAM PHÚ hiểu rằng một đội ngũ gồm các kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân ký thuật đầy năng lực và giàu kinh nghiệm là một trong những nguồn tài nguyên giá trị nhất mà chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng. Vì thế, chúng tôi sẽ mang đến những dự án với trình độ chuyên môn mang tính khoa học và hiệu quả, các phương pháp xây dựng và sắp xếp tổ công trình trong nhiều loại dự án khác nhau.Tính năng động của CÔNG TY NAM PHÚ cho phép chúng tôi kết hợp những năng lực sáng tạo khoa học một cách tốt nhất và từ đó cung cấp các dịch vụ trình độ cao nhằm đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu của từng Quý khách hàng, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp tất cả dịch vụ hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu khách hàng để dự án hoàn thành một cách hoàn hảo nhất.

THI CÔNG NHANH

Là điểm mạnh của Namphucons cũng là điều khách hàng luôn quan tâm. Tiến độ thi công là chuyện nhỏ 4 NGÀY /ĐỔ BÊ TÔNG 1 SÀN 1000 m2.

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, Namphucons đã đầu tư nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại nhất để phục vụ mọi dự án.

NGUỒN NHÂN LỰC GIỎI

Đội ngũ lãnh đạo vững vàng, kiến trúc sư, kỹ sư có đầy đủ bằng cấp, trình độ chuyên môn cao, đội thi công nhiều năm giàu kinh nghiệm.

ĐỐI TÁC VẬT TƯ UY TÍN

Chúng tôi lựa chọn những đối tác uy tín, chất lượng có thể đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng với sản phẩn chất lượng và hoàn hảo nhất.

CHUYÊN GIA TRONG NGÀNH XÂY DỰNG HIỆN ĐẠI

Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình hạng mục cho các tập đoàn, công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, đúng với thiết kế đã được phê duyệt, đồng thời đề ra các giải pháp hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn.

Thiet Ke

THIẾT KẾ

Thiết kế văn phòng, nội thất ngoại thất văn phòng, chung cư, các tòa nhà

Thi Cong

THI CÔNG

Thi công cơ điện, nội ngoại thất cho văn phòng, tòa nhà, xưởng sản xuất.

Bao Duong

BẢO DƯỠNG

Bảo trì, bảo dưỡng các công trình khu công nghiệp, cơ sở hạ tầng ....

Noi That

SẢN XUẤT

Trực tiếp sản xuất nội ngoại thất, phân phối khắp tỉnh thành trên cả nước

Giới thiệu chung

I. TÊN GỌI:

 – Tên Công ty: CÔNG TY TNHH MTV THIẾT KẾ XÂY DỰNG NAM PHÚ
 – Tên giao dịch: NAM PHU CONSTRUCTION TRADING SERVICE PRODUCTION COMPANY LIMITED
 – Tên viết tắt : NAM PHU CTSP CO.,LTD
 – Mã số thuế : 0313 392 309
 – Trụ sở chính: 75/1 Đường số 23, Khu Phố 5, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 – VPĐD: 311 Hoàng Sa, Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 – Điện thoại: 0936 635 556 –  0907 166 975
 – Email: namphuctsp@gmail.com

II. CÁC LĨNH VỰC SẢN XUẤT KINH DOANH CHỦ YẾU:

  • – Thiết Kế 
  • – Xây Dựng
  • – Nội thất
  •  

CÔNG TY NAM PHÚ gồm những Kiến trúc sư, Kỹ sư và công nhân lành nghề chuyên thực hiện các dự án thiết kế và thi công những công trình xây dựng cho khách hàng trong và ngoài nước, thuộc các lĩnh vực dân dụng và công nghiệp.

CÔNG TY NAM PHÚ luôn đặt ra mục tiêu khách hàng là trên hết. Kết hợp với những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng với tiêu chí linh hoạt, sáng tạo và tinh thần luôn sẵn sáng hợp tác với khách hàng. Qua đó CÔNG TY NAM PHÚ thể hiện được sự nhiệt huyết, các kỹ năng và rất nhiều giải pháp lựa chọn để hỗ trợ khách hàng trong việc khám phá những đề án phức hợp nhằm đạt được sự mong muốn của khách hàng đặc biệt là đạt hiệu quả cao trong tính năng sử dụng.

Chúng tôi luôn tin rằng một thiết kế đạt được kết quả cao luôn là thành quả của sự hợp tác, lao động tập thể, kiến thức và sự tâm huyết. Mỗi nỗ lực mang lại sự thành công cho từng công trình là kết quả của việc đóng góp ý kiến tập thể bao gồm cả khách hàng trong xuyên suốt quá trình thực hiện dự án. Tất cả mọi người cùng nhau tìm ra các giải pháp độc đáo, đồng thời cũng thể hiện được sự hoàn thiện về các hiệu quả của tính năng và linh hồn tác phẩm sao cho phù hợp với cộng đồng và mang đến được vẻ đẹp và niềm tự hào CÔNG TY NAM PHÚ.  

III. SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY

IV. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN.

Tháng 08 năm 2015, CÔNG TY TNHH XD TM DV SX NAM PHÚ được thành lập.

CÔNG TY NAM PHÚ hiểu rằng một đội ngũ gồm các kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân ký thuật đầy năng lực và giàu kinh nghiệm là một trong những nguồn tài nguyên giá trị nhất mà chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng. Vì thế, chúng tôi sẽ mang đến những dự án với trình độ chuyên môn mang tính khoa học và hiệu quả, các phương pháp xây dựng và sắp xếp tổ công trình trong nhiều loại dự án khác nhau.

Tính năng động của CÔNG TY NAM PHÚ cho phép chúng tôi kết hợp những năng lực sáng tạo khoa học một cách tốt nhất và từ đó cung cấp các dịch vụ trình độ cao nhằm đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu của từng Quý khách hàng, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp tất cả dịch vụ hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu khách hàng để dự án hoàn thành một cách hoàn hảo nhất.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU